น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล (DIESEL)

น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล (DIESEL)

13 รายการ
Furio F1 Diesel CK-4 5W-30 น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ 100% คุณภาพสูงสุด พัฒนาเพื่อรองรับเทคโนโลยีของเครื่องยนต์รุ่นใหม่ๆ
น้ำมันหล่อลื่นเทคโนโลยีสังเคราะห์คุณภาพสูงสุด API CK-4 เกรดรวม พัฒนาโดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วย Respoplex Technology เพื่อให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
น้ำมันหล่อลื่นเทคโนโลยีสังเคราะห์คุณภาพสูง เกรดรวม พัฒนาโดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Respoplex Technology เพื่อให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
น้ำมันหล่อลื่นเทคโนโลยีสังเคราะห์คุณภาพสูง เกรดรวม พัฒนาโดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วย Respoplex Technology เพื่อให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซล มาตรฐานสูงสุด API CH-4/SJ เกรดรวมคุณภาพยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง งานหนัก ใช้ได้กับเครื่องยนต์รอบจัดแบบเทอร์โบชาร์ท คอมมอนเรล และแบบธรรมดา
น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซล API CF-4/SJ เกรดรวม SAE 20W-50 คุณภาพยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง งานหนักใช้ได้กับเครื่องยนต์รอบจัดแบบเทอร์โบชาร์จ และ แบบธรรมดา
น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์เกรดเดี่ยว SAE 40 API CC/SD ผสมหัวเชื้อคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ช่วยให้เครื่องยนต์เดินเรียบ ปกป้องเครื่องยนต์ ทนทานงานหนัก
น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซล เกรดรวมคุณภาพเยี่ยม SAE 10W-30, 15W-40 และ 20W-50 สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงงานหนักใช้ได้กับเครื่องยนต์รอบจัดแบบเทอร์โบชาร์ท และ แบบธรรมดา
น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซล เกรดเดี่ยว คุณภาพสูงกว่ามาตรฐาน CF/SF ผสมสารเพิ่มคุณภาพสูตรพิเศษ สามารถชะล้างคราบสกปรกในห้องเผาไหม้ได้ดีเยี่ยม
น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพยอดเยี่ยม ให้ฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นที่แข็งแรงคงทนต่อความร้อนสูง ช่วยให้เครื่องยนต์เดินเรียบและไม่กินน้ำมันเครื่อง
น้ำมันหล่อลื่นมาตรฐานสูงสุด API CI-4 และ API CI-4 Plus เกรดรวม SAE 15W-40 พัฒนาโดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ มาตรฐานสูงสุด API CI-4/SL เกรดรวม พัฒนาโดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ มาตรฐานสูงสุด API CI-4/SL เกรดรวม พัฒนาโดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์