น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน (GASOLINE)

น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน (GASOLINE)

11 รายการ
น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์แท้ 100% ผ่านมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ถูกพัฒนาขึ้นด้วย Respoplex Technology ผลิตจากส่วนผสมน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์คุณภาพสูง และสารเพิ่มคุณภาพพิเศษ ออกแบบพิเศษสำหรับเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ระบบหัวฉีดตรง GDI ที่มีระบบเทอร์โบชาร์จ ป้องกันการชิงจุดระเบิดที่ความเร็วรอบต่ำ เน้นการประหยัดเชื้อเพลิง รองรับการใช้งานกับรถยนต์ในอนาคตที่มีมลพิษไอเสียต่ำ เช่น อีโคคาร์ (Eco car) รถยนต์ไฮบริด (Hybrid Car) และรถยนต์รุ่นใหม่ที่แนะนำน้ำมันหล่อลื่นที่มีความหนืด SAE 0W-20 ให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่นและปกป้องเครื่องยนต์ดีเยี่ยมตามมาตรฐานผู้ผลิตชั้นนำของโลก
น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์แท้ 100% ผ่านมาตรฐานคุณภาพสูงสุดด้วยนวัตกรรม Respoplex Technology ออกแบบพิเศษสำหรับเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ด้วยส่วนผสมน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์คุณภาพสูง และสารเพิ่มคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเหมาะสม ให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่น และปกป้องเครื่องยนต์ดีเยี่ยมตามมาตรฐานผู้ผลิตชั้นนำของโลก
น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ 100% ผ่านมาตรฐานคุณภาพสูงสุดด้วยนวัตกรรม Respoplex Technology สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน สามารถใช้ได้ทั้งระบบหัวฉีดตรง (DIG) และระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงท่อร่วม (PFI) ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพที่ดีเยี่ยมผ่านกระบวนการผลิตพิเศษให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่น และ ปกป้องเครื่องยนต์ ช่วยป้องกันการเกิดคราบยางเหนียวในเครื่องยนต์ด้วยมาตรฐาน Dexos 1 และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดด้วยมาตรฐาน ILSAC GF-5
น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ 100% ผ่านมาตรฐานคุณภาพสูงสุด พัฒนาการล่าสุดด้วยนวัตกรรม Respoplex Technology สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน สามารถใช้ได้ทั้งระบบหัวฉีดตรง (DIG) และระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงท่อร่วม (PFI) รถที่มีสมรรถนะสูงต้องการน้ำมันที่ให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่นที่ดี ในสภาวะการจราจรที่ติดขัดและการใช้งานความเร็วสูง ด้วยการคัดสรรสารเพิ่มคุณภาพระดับ Premium ทำให้ FURIO F1 SAE 5W-40 เป็นน้ำมันเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านมาตรฐานคุณภาพของยุโรป อเมริกา และผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ
น้ำมันหล่อลื่นเทคโนโลยีสังเคราะห์คุณภาพสูง ถูกพัฒนาขึ้นด้วย Respoplex Technology สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน สามารถใช้ได้ทั้งระบบหัวฉีดตรง (DIG) และระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงท่อร่วม (PFI) ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพที่ดีเยี่ยมผ่านกระบวนการผลิตพิเศษ พัฒนาโดยเฉพาะสำหรับรถที่สมรรถนะสูงที่ต้องการการปกป้องเครื่องยนต์ รถที่มีสภาพการใช้งานหนักในสภาวะการจราจรที่ติดขัดและการใช้งานความเร็วสูง ให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่นและปกป้องเครื่องยนต์ด้วยเทคโนโลยีเหนือกว่ามาตรฐาน API SN และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยมาตรฐาน ILSAC GF-5
น้ำมันหล่อลื่นเทคโนโลยีสังเคราะห์คุณภาพสูง ถูกพัฒนาขึ้นด้วย Respoplex Technology สำหรับเครื่องยนต์เบนซินสามารถใช้ได้ทั้งระบบหัวฉีดตรง (DIG) และระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงท่อร่วม (PFI) ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพที่ดีเยี่ยม พัฒนาโดยเฉพาะสำหรับรถที่สมรรถนะสูงที่ต้องการการปกป้องเครื่องยนต์รถที่มีสภาพการใช้งานหนักในสภาวะการจราจรที่ติดขัดและการใช้งานความเร็วสูง ให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่นและปกป้องเครื่องยนต์ด้วยมาตรฐานสูงสุด API SN
น้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ ชนิดเกรดรวม SAE15W-40 พัฒนาเป็นพิเศษสำหรับเครื่องยนต์เบนซินที่ดัดแปลงมาใช้ก๊าซธรรมชาติ (NGV) เป็นเชื้อเพลิง ผลิตจากน้ำมันหล่อพื้นฐานคุณภาพสูง น้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานสังเคราะห์ และสารเพิ่มคุณภาพพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของเครื่องยนต์ที่มีผ่านการดัดแปลงระบบ สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ที่ใช้ CNG LPG, น้ำมันเบนซิน และแก๊สโซฮอล์
น้ำมันเครื่องยนต์เบนซินชนิดเกรดรวม SAE 20W-50 ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูง และเทคโนโลยีทันสมัย ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพที่ดีเยี่ยม ทนต่อสภาพการใช้งานหนักในสภาวะการจราจรที่ติดขัดและการใช้งานความเร็วสูง ใช้ได้ดีกับเครื่องยนต์เบนซินรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่มีเทอร์โบชาร์จและระบบ หัวฉีดอิเลคทรอนิคซ์มัลติวาวล์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน น้ำมันแก๊สโซฮอล์ NGV และ LPG เป็นเชื้อเพลิง
น้ำมันเครื่องยนต์เบนซินชนิดเกรดรวม ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูง ด้วยกระบวนการผลิตพิเศษ SYNTHETIC TECHNOLOGY ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพที่ดีเยี่ยม ซี่งทำให้ทนต่อสภาพการใช้งานหนักในสภาวะการจราจรที่ติดขัดและการใช้งานความเร็วสูง การบรรทุกหนัก
น้ำมันเครื่องยนต์เบนซินชนิดเกรดรวม SAE 10W-30 และ 20W-50 ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูง และเทคโนโลยีทันสมัย ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพที่ดีเยี่ยม ซี่งทำให้ทนต่อสภาพการใช้งานหนักในสภาวะการจราจรที่ติดขัดและการใช้งาน ความเร็วสูง
น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซล เกรดเดี่ยว คุณภาพสูงกว่ามาตรฐาน CF/SF ผสมสารเพิ่มคุณภาพสูตรพิเศษ รักษาเครื่องยนต์ให้สะอาดด้วยสารชะล้าง กระจายเขม่า ช่วยป้องกันการสึกหรอ บริเวณลูกสูบและกระบอกสูบ ป้องกันปัญหาน้ำมันเป็นโคลน ช่วยเพิ่มพลังและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ปกป้องเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์